Link chữa cháy quảng ngãi


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


Clip: Vụ cháy nhà ở Quảng Ngãi

Lộ clip NÓNG hôm nay - Cmt member: Pccc Việt Nam chỉ để thu dọn hiện trường chứ làm gì cứu được người..Không phải người nhà nên cứu được thì cứu, nghiệp vụ không có kèm với trình độ kém,...muôn cứu người thì mặc áo chống cháy vào cứu người, chứ có cái cửa phá ko xong thì thôi rồi,...Tôi đã coi clip đó thấy mấy anh chạy tới lui mãi ko phá được cửa,...Tụi lính cứu hỏa ăn ở không nhiều nên đâu có biết làm như thế nào. Giống tụi trộm trâu.,....Nhớ có vụ cháy cách nay 3 năm người giao trứng lùi xe tải phá cửa cứu người trong nhà cháy không lẽ cspccc mấy chục người phương tiện chuyên dụng lại thua cả người dân tài xế giao trứng nửa sao? Giờ tra youtube vẫn ra mà đối chiếu chỉ có dân cứu dân thôiChưa thấy một cái nhà nào cháy. Mà chữa cháy dc cả.cháy ko còn gì nửa thì tự tắtchữa cháy kiẻu gì mà mất 40 phut mói tiep cận đc thì còn gì nữa troi bó tay


Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.