Link ảnh nóng của Vy Oanh


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


Link ảnh nóng của Vy Oanh

[ Mới Nhất 2021 ] Tags: Lê Gia Minh tóm lại là có ảnh giường chiếu của Vy Oanh,...Sonn Nguyen càng ngày càng như nồi cám lợn,....Nhật Minh sự thật luôn phũ phàng.,....Kim Cúc Thầy cũng vào đây hít hà drama à,....Mồm Rộng ngon.. đăng lên để ae bàn phím còn biết thật hay photo chứ lị...:v,....Nguyễn Song tóm lại có ảnh thì cho lên đi, còn viết câu like nữa ._.,....Trung Do Dài quá ngại đọc. Túm váy lại là ảnh đâu, đưa tao điều tra coi 😑,.....Thiên Lang Eleanor Bởi ta nói, bà Hằng phải biết nhiều thứ lắm mới công khai la lớn như vậy, dĩ dãng dơ dáy dễ dì dấu diếm 🤣 đời tư ko sạch sẽ thì phải an phận, sân si chi để bị cào bùn trét lên mặt,.....

Nguyên văn bài post:

Lẽ thường khi vô tình đọc được những dòng tít thế này mình sẽ chẳng bao giờ mở ra đọc vì coi nó như chuyện thiên hạ, chẳng vướng. Cơ mà lần này có tí dính líu đến người thân nên ngứa tay biên vài dòng cho cái sự thật nó nổi lềnh phềnh mẹ luôn. Cũng là để a Thiện nếu đọc được thì về đóng cửa bảo vợ mới im cho thiên hạ thái bình. Thằng bé nó là con ai, anh và nó là người rõ nhất.Vy Oanh mặc bikini quyến rũ khó rời mắt
 
Còn nếu a muốn xổ toẹt vào tình nghĩa bao năm với đứa con gái 7 tuổi của mình để làm anh hùng cứu mỹ nhân, nhận đứa bé kia là con mình thì anh không xứng làm bố của cháu tôi. Năm 2014 anh chị vẫn đang sống vui vẻ hạnh phúc với nhau, nếu a có con với nó vào năm này thì quả thật anh tồi quá. Nhưng theo tin nhắn của nó nhắn cho c tôi thì anh và nó mới chỉ quen nhau từ tháng 7.2016 lúc c tôi ra HN. Hà cớ gì giờ phải cố đấm ăn xôi mà thay đổi sự thật?
 
Thích làm người nổi tiếng thánh thiện thì phải sống đúng sống thật, đừng cố dìm người khác xuống để đẩy mình lên. Nó nói về chuyện anh chị như kiểu chui dưới gầm giường nhà người ta ý nhỉ hay a là người thích mang người cũ ra để kể xấu với vợ mới? Người ta nói 1 ngày cũng là vợ chồng huống chi bao năm đầu ấp tay gối mà a để nó tự tung tự tác như thế. Nó, vợ mới của a không đủ tư cách để nói về c tôi trên báo chí.
 
Nó chỉ hơn chị tôi ở bản lĩnh bạ đâu đẻ đấy còn ngoài ra chả có cửa mà so. Đã có gan ăn cắp thì phải có gan chịu đòn, khoe chồng chung trên báo thì phải nghĩ đến thị phi. Đừng tưởng mình nó có thể diễn được nhiều vai, vừa làm đạo diễn với diễn viên chính rồi kiêm luôn cả khán giả vỗ tay.
 
Anh trả cát xê cho nó được bao nhiêu để nó phải nhọc công như vậy? Chị tôi đến bây giờ vẫn nhún nhường không muốn ra mặt sợ làm ảnh hưởng đến con, anh chắc không biết cả chiều qua c tôi đi chơi với lớp con gái mà không được yên, phải gọi khắp nơi yêu cầu gỡ bài vậy mà con vợ mới của a nó hiên ngang lên báo kể lể về c tôi các kiểu.
 
Nó đang cuống hay đang sợ gì mà phải bù lu bù loa lên thế? Bài này tôi để công khai comment cho rộng đường dư luận, không giống nó xóa hết comment trái chiều về bản thân. Là người nổi tiếng sao phải hèn thế? Thôi tôi nhờ anh, nhiều tiền thì mua tặng cái đĩa bay trả nó về hành tinh của mình để chị và cháu tôi được yên.
 
Anh bảo nó, còn non và xanh lắm, khi nào chín thì hãy quay lại nói chuyện tiếp. Phiền anh đính chính với nó cho chuẩn, cháu tôi không học trường quốc tế ( vì sao chắc anh biết tôi không tiện nói ra) và chị tôi không phải là nhân viên của cty sự kiện mà là cổ đông sáng lập anh nhé.
 
P/S: Loạt ảnh giường chiếu của a với nó mà trong một phút cao hứng đc nó gửi cho c tôi hiện c tôi vẫn giữ. Nhờ anh hỏi nó muốn chơi hay nghỉ để tôi tiếp chiêu?


Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.