Kinh hoàng: Nam thanh niên bị nhóm côn đồ truy sát, chém gục giữa đêm khuya


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


Kinh hoàng: Nam thanh niên bị nhóm côn đồ truy sát, chém gục giữa đêm khuya

Lộ clip HOT hôm nay - Nam thanh niên bỏ chạy nhưng bị nhóm côn đồ gần 10 người dùng hung khí đuổi kịp rồi thẳng tay chém nạn nhân gục tại chỗ.

Link HOT mới nhất:Ngày 9.3, Công an H.Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã triệu tập nhóm côn đồ truy sát, chém nạn nhân gục tại chỗ xảy ra đêm 7.3 gần trường THPT Minh Đạm (xã Phước Hưng) khiến nhiều người chứng kiến khiếp sợ, lên làm việc.

Theo camera của một nhà dân ở gần hiện trường ghi lại, khoảng 23 giờ ngày 7.3, một nam thanh niên mặc áo trắng chạy bộ, bị gần 10 người khác đuổi theo trên nhiều xe máy.

Khi người này có vẻ mệt, chạy không nổi nữa đứng lại thì bị nhóm người đi xe máy dùng hung khí chém tới tấp.

Camera ghi lại cho thấy, trong nhóm côn đồ này có một người mặc áo khoác đã dùng hung khí chém 2 nhát vào người nam thanh niên khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó, người mặc áo khoác không ngừng lại mà dùng hai tay cầm hung khí liên tục chém nhiều nhát vào nam thanh niên lúc này đã nằm bất động.

Tưởng chừng nhóm côn đồ lên xe máy bỏ đi nhưng người mặc áo khoác tiếp tục quay lại chém mạnh vào tay nam thanh niên một lần nữa rồi mới cùng đồng bọn rời khỏi hiện trường.

Camera ghi lại cho thấy ít nhất có 2 người cầm theo hung khí trong vụ truy sát, đuổi chém nạn nhân.
Khi nhóm côn đồ rời khỏi hiện trường, nhiều người dân và thành viên nhóm SOS Long Hải (H.Long Điền) đi xe máy đến đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Trước đó, cũng trên địa bàn xã Phước Hưng, một nhóm côn đồ hơn 10 người đã dùng đá, nón bảo hiểm và dao tấn công 3 nạn nhân là anh Lê Thanh Vũ (21 tuổi), Nguyễn Văn Phúc (21 tuổi) và Nguyễn Minh Tài (20 tuổi, cùng ngụ H.Long Điền) gây thương tích.

Anh Phúc cho biết, khoảng 20 giờ ngày 6.3 điều khiển xe ba gác chở theo anh Vũ và Tài đi từ TT.Long Hải qua xã Phước Hưng để chở hàng cho chủ.

“Khi đang đi trên đường, chúng tôi bị 2 thanh niên đi xe máy chạy lên nẹt pô rồi chửi đổng. Chúng tôi có cự cãi lại. Sau đó, 2 người này chạy vào một con hẻm rồi khoảng 2 - 3 phút sau cùng hơn 10 người khác đi trên các xe máy đuổi theo chặn đường dùng đá, mũ bảo hiểm đánh chúng tôi tới tấp”, anh Phúc kể.

Khi bị nhóm côn đồ vây đánh hội đồng, anh Tài bị một người đâm vào bụng liền la lên cho anh Phúc và Vũ bỏ chạy.

Anh Tài được người dân đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu trong tình trạng bị đâm thủng phổi. Anh Phúc bị nhiều vết thương trên đầu may 6 mũi.

Liên quan đến 2 vụ côn đồ đâm, chém các nạn nhân kể trên, Công an H.Long Điền đã triệu tập gần 20 người liên quan lên làm việc, lấy lời khai.

Báo Thanh Niên
Dán code quảng cáo ADSENSE vào đây

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn