Bảo vệ BVĐK Tuyên Quang đánh nhau với người nhà bệnh nhân


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


Bảo vệ BVĐK Tuyên Quang đánh nhau với người nhà bệnh nhân: Lãnh đạo Sở Y tế nói gì?

Lộ clip HOT hôm nay - Trước thông tin và clip ghi lại cảnh nhóm bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang "loạn đả" với người nhà bệnh nhân, lãnh đạo Sở Y tế Tuyên Quang đã lên tiếng.

Link HOT mới nhất:Ngày 9/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gần 4 phút ghi lại cảnh một nhóm bảo vệ mặc đồng phục, đeo thẻ xô xát, đánh nhau với hai người đàn ông trước cửa khoa Khám chữa bệnh.

Hình ảnh đoạn clip cho thấy, nhóm bảo vệ có 5 người được trang bị gậy 3 khúc lao vào đánh đấm "loạn đả" với 2 người đàn ông và có sự can ngăn của một số người khác.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên được cho là do phía bảo vệ nhắc nhở, yêu cầu người nhà phải đeo khẩu trang. Trong quá trình trao đổi, cả hai bên đã lời qua tiếng lại, chửi bới rồi lao vào đánh nhau.

Trao đổi với PV Gia đình Việt Nam, ông Nguyễn Thành Hưng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang xác nhận sự việc nói trên xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, Giám đốc Sở Y tế Tuyên Quang cho biết hiện đã yêu cầu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang báo cáo đồng thời đề nghị công an vào cuộc, xác minh và xử lý theo quy định.

"Chúng tôi đã đề nghị công an vào cuộc xác minh, xử lý theo quy định và kết quả như thế nào sẽ phản hồi tới báo chí sau", Giám đốc Sở Y tế Tuyên Quang nói.

Nam Anh
Dán code quảng cáo ADSENSE vào đây

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn