[ Clip ] - Va chạm giao thông, nam thanh niên cầm xẻng đánh người


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] - Va chạm giao thông, nam thanh niên cầm xẻng đánh người phụ nữ còn dùng chân đạp lên đầu

Lộ clip HOT hôm nay - Sự việc được camera của hộ dân ven đường ghi lại xảy ra trên tuyến đường Kim Đồng thuộc ( Tp. Vinh, Nghệ An ) vào khoảng 22h10’ ngày (1/2).

Clip nóng mới nhất:Vào khoảng thời gian trên xe ôtô ( màu trắng ) trên xe chở 2 vợ chồng trẻ và con nhỏ. Khi di chuyển trên tuyến đường này có xảy ra va chạm vời một xe ô tô 4 chỗ khác lưu thông theo chiều ngược lại, trên xe chở 3 nam thanh niên.

Va chạm khiến chiếc xe ô tô chở 3 nam thanh niên hử hỏng phần gương bên phải. Sau va chạm 2 bên xuống xe nói chuyện.

Theo người chồng trên chiếc ô tô màu trắng thì sau khi xảy ra va chạm 2 vợ chồng anh cùng con nhỏ xuống xe nói chuyện tử tế với 3 người trên xe ô tô còn lại. Tuy nhiên 3 nam thanh niên này lại nói chuyện rất mất lịch sự, giọng điệu thách thức, 1 trong số 3 người này còn cầm một chiếc xéng bên đường đánh người vợ và còn dùng chân đạp lên đầu người vợ.

Đoạn clip được đăng tải gây thu hút cộng đồng mạng, phần lớn bày tỏ sự phẫn nộ về cách hành sử của nhóm thanh niên, đặc biệt là hành động đánh người của 1 trong 3 thanh niên kể trên.

Nhiều người mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật đối với thanh niên đánh người kia.

Nguồn: Nguyễn Thanh Vinh

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn