Clip: Bốc đầu lỗi, thanh niên đâm người khác ‘ưỡn’ cả đầu ngã xuống đường


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Bốc đầu lỗi, thanh niên đâm người khác ‘ưỡn’ cả đầu ngã xuống đường

Lộ clip HOT hôm nay - Thanh niên điều khiển xe máy bằng một bánh loạng choạng tay lái rồi đâm vào một thanh niên khác đi xe máy không đội mũ bảo hiểm khiến cả hai ngã ra đường.

Clip nóng link mới:Đoạn video ngắn được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến không ít người xem "cười trong nước mắt". Theo đó, một thanh niên trong trang phục cầu thủ bóng đá, điều khiển chiếc xe dáng Dream bằng một bánh trên đoạn đường đất. Người này liên tục làm động tác nhún nhún để giữ thăng bằng.

Cùng lúc đó, một thanh niên khác cũng điều khiển xe kiểu dáng Dream, đi ngược chiều và không đội mũ bảo hiểm. Khi đi giao nhau, thanh niên điều khiển xe bằng một bánh bị mất lái nên đầu xe va thẳng vào đầu của thanh niên đi ngược chiều. Hậu quả, cả hai xe và người đều bị ngã lăn ra đường.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn