[ Video ] – Vượt ẩu trên cao tốc, tài xế Mazda CX5 ép lái xe ôtô con ‘văng’ vào làn khẩn cấp


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


[ Video ] – Vượt ẩu trên cao tốc, tài xế Mazda CX5 ép lái xe ôtô con ‘văng’ vào làn khẩn cấp

Lộ clip HOT hôm nay - Sự việc được camrera hành trình từ một chiếc ô tô đi phía sau tình huống ghi lại cho thấy: Tài xế lái chiếc Mazda CX5 phóng với tốc độ cao rồi vượt ẩu trên đường cao tốc. Khi gặp điều kiện không an toàn, để tránh xảy ra va chạm thì tài xế Mazda CX5 đã đánh lái Ép chiếc ôtô con ( màu đỏ trong clip đang xi nhan chuyển làn) để chiếm đường đi.Va chạm đã xảy ra. Tình huống khiến lái xe ô tô con màu đỏ bắn văng sang làn đường khẩn cấp. Rất may lúc này không có xe nào phía sau vượt, lên không có tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Sau va chạm tài xế lái chiếc Mazda CX5 đạp ga bỏ chạy.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng. Phần lớn bày tỏ sự phẫn nộ với 'kiểu lái xe' của tài xế điều kiển ô tô Mazda. Bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến không hài lòng khi thấy ô tô con 4 chỗ đi song song giữa 2 làn đường.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.