[ Video ]: Thót tim xe bán tải Ford Ranger lấn làn suýt tông trực diện vào ô tô ở khúc cua


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Video ]: Thót tim xe bán tải Ford Ranger lấn làn suýt tông trực diện vào ô tô ở khúc cua

Lộ clip HOT hôm nay - Đoạn video được camera hành trình của xe ô tô này quay lại cho thấy, khi chiếc xe đi đến một khúc cua gần cầu Km32, đoạn Km32+250, Quốc lộ 34 tỉnh Hà Giang thì hướng ngược lại có một chiếc xe bán tải Ford Ranger lấn làn khá nguy hiểm.


Tài xế điều khiển chiếc ô tô gắn camera hành trình quay lại vụ việc này nhanh chóng cho xe thắng lại, bên cạnh đó, tài xế xe bán tải Ford Ranger chủ động đánh lái sang bên phải và thắng lại nên mới may mắn không xảy ra tai nạn đáng tiếc nào.

Ngay sau khi vượt làn và đi ẩu, lái xe Ford Ranger đã cho xe lùi lại và tiếp tục cuộc hành trình của mình. Trong khi đó, lái xe ô tô gắn camera hành trình được một phen hú vía và chia sẻ video lên mạng xã hội với thắc mắc không hiểu tài xế xe Ford Ranger đi kiểu gì.

Đoạn video này khiến không ít người xem bức xúc trước cách chạy xe của tài xế Ford Ranger và cho rằng đây là bài học xương máu cho các lái xe thích đi nhanh, vượt ẩu trên các con đường đèo rất có thể xảy ra tai nạn thương tâm.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn