[ Video ] - Phóng nhanh, người phụ nữ tông trúng đuôi ôtô đang dừng: Ai có lỗi ?


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Moinhat TV" để ngắm gái xinh khoe hàng, show vú to tròn và nõn nà.


[ Video ] - Phóng nhanh, người phụ nữ tông trúng đuôi ôtô đang dừng: Ai có lỗi ?

Lộ clip HOT hôm nay - Mới đây trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại vụ tai nạn giữa một người phụ nữ điều khiển xe máy tay ga và chiếc ô tô 4 chỗ đang dừng trên đường:

Clip nóng mới nhất:Đoạn clip được đăng tải gây nhiều tranh cãi trên các diễn đàn về xe hơi. Nhiều người cho rằng xe máy đã sai khi phóng nhanh và không chú ý quan sát. Bên cạnh đó nhiều ý kiến khẳng định ôtô sai vì dừng xe trên đường không đúng quy định của luật giao thông đường bộ.

Tài khoản “Phạm Ngọc Trọng” bình luận: “Ôtô sai hoàn toàn, thứ nhất đổ xe Không xi nhan, khi xảy ra tai nạn tài xế mới bật. Thứ hai không đậu sát vào lề ..”

- “Ngũ Tường” bày tỏ: “ Người chạy xe máy cũng sai, chạy quá nhanh, không làm chủ tốc độ, còn người chạy xe ôtô dừng xe cũng sai, cách vỉa hè xa quá theo quy định..!”

- “ Bảo An” bình luận: “ Ô tô dừng xe không bật xi nhan là sai rồi, đậu xe cách lề quá xa cũng không đúng quy định, ôtô sai hoàn toàn, nhưng xe máy chạy không nhìn đường cũng sai.”

….
Đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn