[ Clip ]: Xe ôtô tạt đầu khiến cụ ông ngã văng ra đường, CSGT thờ ơ bỏ đi


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ]: Nghi bị CSGT rượt đuổi, xe ôtô tạt đầu khiến cụ ông ngã văng ra đường, CSGT thờ ơ bỏ đi

Lộ clip HOT hôm nay - Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip được cho là ở Xã Tân Trường, H. Cẩm Giàng, T. Hải Dương, hình ảnh một chiến sĩ CSGT đi xe đặc chủng rượt đuổi chiếc xe ô tô được cho là vi phạm và ko chấp hành hiệu lệnh dừng xe. Khi đến địa phận trên thì chiếc ô tô đã lấn làn, tạt đầu xe máy, do tay lái yếu Cụ ông ngã văng ra đường.Đáng nhẽ, chiến sĩ CSGT phải dừng xe xem người bị nạn có bị làm sao hay không, đằng nay lại rồ ga đuổi tiếp, thờ ơ trước người bị thương.

Người dân xung quanh đã nhanh chân chạy đến và đưa cụ vào lề đường. Rất may cụ chỉ bị thương ở phần mềm. Nhưng hành động của chiến sĩ CSGT khiến nhiều người ngán ngẩm, thờ ơ trước mạng sống của con người.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn