[ Clip ] - Xe Ben tông kinh hoàng xe container đang sang đường…nát cabinLên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


[ Clip ]  - Phóng nhanh, xe Ben tông kinh hoàng xe container đang sang đường…nát cabin

Lộ clip HOT hôm nay - Vụ TNGT được camera giám sát ghi lại xảy ra chiều nay ( 6/1) trên QL51 đoạn đối diện Kho ICD Đồng Nai thuộc ( Long Thành - Đồng Nai ).

Clip nóng mới nhất:Theo đó, khoảng 13h45' chiều cùng ngày, xe Ben mang BKS tỉnh Thanh Hóa, lưu thông trên QL51 hướng Tp. Biên Hòa – Vũng Tàu với tốc độ khá cao. Khi đới đoạn đối diện Kho ICD Đồng Nai thì tông trúng xe container đang sang đường.

Cú tông mạnh khiễn cabin bên phụ của xe Ben nát bét. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Một chiếc xe bán tải gần đó cũng bị va chạm nhẹ.

Do phóng với tốc độ cao cộng với việc chở hàng nặng vì vậy có thể quan sát thấy tài xế xe Ben đã phanh cháy đường và đánh lái. Tuy nhiên vẫn không thoát khỏi tai nạn. May mắn lúc này những người đi xe máy không bị tông chúng.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn