Clip: Thấy xe hoa lùi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, nhiều xe dừng lại sợ gặp họa


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Moinhat TV" để ngắm gái xinh khoe hàng, show vú to tròn và nõn nà.


Clip: Thấy xe hoa lùi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, nhiều xe dừng lại sợ gặp họa

Lộ clip HOT hôm nay - Đi lùi trên đường cao tốc là hành động không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân tài xế và những người ngồi trên xe, mà còn đe doạ sự an toàn của các phương tiện khác đang lưu thông trên đường. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip của tài khoản Xe Tiện Chuyến ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô con cố tình đi lùi trên cao tốc khiến nhiều người bức xúc.

Clip nóng mới nhất:Theo hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình đang lưu thông trên đường thì bất ngờ phát hiện thấy một chiếc ô tô hiệu chở hoa hiệu Vios đi lùi tại nút giao Sông Công – QL3 mới, trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Phát hiện ra sự việc, nhiều tài xế điều khiển chiếc ô tô đã dừng hẳn lại trên cao tốc chờ chiếc xe lùi xong mới đi tiếc, chiếc xe gắn cam hành trình lập tức đánh lái sang làn bên cạnh để tránh xảy ra va chạm.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động nguy hiểm của tài xế ô tô. Nhiều ý kiến còn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và xử lý nghiêm tài xế này.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn