[ Clip ] - Tài xế xe tải bị thanh niên làng đuổi đánh bì chuyện đỗ xe ...


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] - Tài xế xe tải bị thanh niên làng đuổi đánh bì chuyện đỗ xe ... tức mình tài xế rồ ga khiến nhiều người bỏ chạy

Lộ clip HOT hôm nay - Camera hành trình từ chính chiếc xe tải ghi lại sự việc xảy ra sáng nay (10/1/2021) trên địa bàn xã Hợp Thịnh - huyện Hiệp Hòa – Bắc Giang.

Clip nóng mới nhất:Theo một số nhân chứng cho biết, khoảng 9h15 sáng cùng ngày, tài xế điều khiển xe tải có đỗ xe chiếm gần hết đường làng khiến cho việc di chuyển của người dân trong làng gặp nhiều khó khăn.

Bức xúc vì xe tải đỗ quá lâu khiến cho người dân trong làng không thể di chuyển được, vì vậy tài xế đã bị một số thanh niên làng cầm gậy, gạch đá đập phá xe tải và yêu cầu tài xế xe tải xuống xe nói chuyện.

Tuy nhiên trước sự hung hăng của các thanh niên làng, tài xế đã chốt cửa và không xuống xe, tài xế sau đó nhận sai và xin các thanh niên làng tha cho.

Mặc dù tài xế đã xin tha nhưng một số thanh niên làng vẫn hung hăng đập phá xe tải và ý định hành hung tài xế. Vì quá bức xúc trước hành động của các thanh niên làng tài xế xe tải đã không giữ được bình tĩnh đạp ga lao xe về phía trước khiến nhiều người dân vô cùng hoảng loạn.

Rất may không có ai bị đâm trúng.

Hành động của tài xế càng khiến cho các thanh niên làng bức xúc và không giữ được bình tĩnh. Kèm theo đõ là những lời lẽ đe dọa tài xế xe tải.

Tiếp tục cập nhật…

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn