Clip : Tài xế xe ôm công nghệ hỗn chiến với tài xế taxiLên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Tintucmoi.tv" để xem clip hay nhất mỗi ngày.


Clip : Tài xế xe ôm công nghệ hỗn chiến với tài xế taxi

Lộ clip HOT hôm nay - Do không tìm được tiếng nói chung sau va chạm , tài xế xe ôm công nghệ lao vào hỗn chiến với tài xế taxi Open .

Clip nóng mới nhất:Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh tài xế taxi và tài xế xe ôm công nghệ lao vào đánh nhau sau cú va chạm giao thông, nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Được biết đoạn clip xảy ra trên con phố tại thủ đô Hà Nội .

Sự việc xảy ra thu hút rất đông sự chú ý của người đi đường. Hiện chưa rõ ai đúng ai sai nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của 2 tài xế khi xảy ra tai nạn,

Va chạm, trước hết người tham gia giao thông phải giữ bình tĩnh, ứng xử có văn hóa, không có những lời nói hoặc hành động nhằm gây mâu thuẫn với người điều khiển phương tiện đã xảy ra va chạm, tránh đẩy mâu thuẫn lên cao, có thể gây ra ẩu đả, thiệt hại về người và tài sản, đồng thời thông báo cho cơ quan công an nơi gần nhất đến giải quyết vụ việc.

Mỗi người đều thể hiện sự nhường nhịn, ứng xử văn minh, lịch sự sẽ góp phần xây dựng văn hóa giao thông để những chuyện đáng tiếc không xảy ra, gây hậu quả nặng nề cho cá nhân, gia đình và xã hội.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn