Clip Tài xế lái VinFast LUX SA2.0 nhảy xuống đánh thanh niên đi xe máy


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip Tài xế lái VinFast LUX SA2.0 nhảy xuống đánh thanh niên đi xe máy do mâu thuẫn

Lộ clip HOT hôm nay - Sau khi lời qua tiếng lại, tài xế điều khiển chiếc ô tô VinFast LUX SA2.0 đã đánh thanh niên đi xe máy khiến nhiều người xem video bức xúc.

Clip nóng mới nhất:Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại một vụ xô xát sau mâu thuẫn trên đường khiến nhiều người chú ý. Qua đoạn video, có thể thấy sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 11 phút sáng nay, ngày 11/1/2021 tại địa bàn huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh chiếc ô tô mang thương hiệu VinFast LUX SA2.0, đeo biển kiểm soát 30G-431.92, đang lưu thông cùng chiều với chiếc xe máy do một thanh niên điều khiển. Sau khi đi được một đoạn, tài xế điều khiển chiếc VinFast LUX SA2.0 đã bật đèn xi-nhan rồi rẽ phải khiến thanh niên điều khiển xe máy phải phanh lại để tránh. Thanh niên điều khiển xe máy đã nói gì đó với tài xế ô tô rồi đi tiếp. Tuy nhiên, tài xế lái chiếc VinFast LUX SA2.0 đã chạy lên phía trước và chặn thanh niên này lại.

Tài xế điều khiển chiếc VinFast LUX SA2.0 sau đó xuống xe và lời qua tiếng lại với thanh niên đi xe máy. Không dừng ở đó, tài xế ô tô còn hành hung thanh niên đi xe máy. Tài xế này đã đạp vào người và đánh vào đầu thanh niên đi xe máy. Cuối cùng, những người xung quanh đã can ngăn tài xế này lại và thanh niên đi xe máy lên xe bỏ đi.

Sau khi xem đoạn video này, cư dân mạng đã chia ra làm 2 luồng ý kiến. Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc với cách hành xử của tài xế điều khiển chiếc VinFast LUX SA2.0. "Cậy gần nhà, bố láo", tài khoản V.P viết. "Cụ ô tô ăn gì tôi cúng. Hổ báo có ngày bị lột da chứ giỏi giang gì", tài khoản N.Q.N nêu ý kiến. "À thì ra có ô tô đi là làm được bố đời", tài khoản D.Q.B lên tiếng. "Hỏng rồi, cứ cái kiểu văn hoá này thì lại ngồi cả đống đón tết chung thôi", tài khoản P.B.N bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng cho rằng thanh niên đi xe máy có lời lẽ không hay trước nên sự việc mới xảy ra. "Xe máy chửi ô tô, xong nó mới lao lên chặn đầu. Hết", tài khoản T.K nêu ý kiến. "Nó đang lấy góc vào, chắc lên đầu xe quay vô chửi nó nên nó chặn đầu. Thôi thì cũng do mình hùng hổ trước", tài khoản D.N dự đoán. "Chắc ông xe máy cũng không kém. Ngay lúc đấy chắc lẩm bẩm nên cụ ô tô mới ăn thua", tài khoản H.M.N nhận xét.

Hiện đoạn video này vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Lan Quyên

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn