Clip: Tài xế bức xúc chuyện nhiều người đi làn 90 mà cứ đi 60km không chịu nhườngLên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


Clip: Tài xế bức xúc chuyện nhiều người đi làn 90 mà cứ đi 60km không chịu nhường

Lộ clip HOT hôm nay - Tư tưởng vượt trái chỉ dành cho những tài xế ít lái xe hoặc những người bảo thủ, hoặc không hiểu giao thông Việt Nam.

Clip nóng mới nhất:Mới đây trên mạng xã hội có chia sẻ câu chuyện của tài xế Trần Hùng với nội dung: Cùng cảnh lái xe với nhau nhiều lúc nghĩ mà tức phải không các anh.

Lái xe chậm sẽ đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, nghe qua sẽ thấy khá hợp lí. Tuy nhiên, trên thực tế, lái xe chậm trong nhiều trường hợp cũng tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao, đồng thời có thể vi phạm luật giao thông.

Lái xe chậm bị phạt khi nào?

Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định:

- Ô tô chạy tốc độ thấp hơn phương tiện đi cùng chiều mà không đi về bên phải phần đường xe chạy, trừ trường hợp các xe khác đi cùng chiều chạy quá tốc độ quy định sẽ bị phạt tiền từ 400.000 - 600.000 đồng (Điểm b Khoản 2 Điều 5).

- Ô tô chạy dưới tốc độ tối thiểu trên những đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép sẽ bị phạt tiền từ 800.000 – 1.000.000 đồng (Điểm s Khoản 3 Điều 5).

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn