Clip: Ô tô lấn sang làn ngược chiều còn 'thi gan' bắt xe khác nhường đường


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Ô tô lấn sang làn ngược chiều còn 'thi gan' bắt xe khác nhường đường

Lộ clip HOT hôm nay - Mặc dù đi sai làn đường, thế nhưng tài xế ô tô này vẫn bất chấp không chịu nhường đường cho những phương tiện khác di chuyển đúng.

Clip nóng mới nhất:Một đoạn clip ghi lại tình huống giao thông mới đây giữa hai tài xế ô tô đã khiến cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm. Cụ thể sự việc này được cho là diễn ra vào chiều ngày hôm qua (7/1) trên đoạn đường quốc lộ.

Theo đó vào thời điểm này, xe ô tô có gắn camera hành trình ghi lại nội dung đoạn clip trong lúc đang di chuyển bình thường trên đường thì bất ngờ gặp phải một ô tô khác đi ngược chiều. Đáng nói này ô tô màu trắng đi ở chiều ngược lại lại đánh lái sang làn đường bên cạnh để vượt xe ben lưu thông cùng chiều.

Tình huống này dẫn đến việc chặn đầu của xe có camera hành trình. Thay vì lùi lại để đi đúng làn đường hay đợi xe ben đi qua rồi có thể cho xe đánh lái lại làn đường của mình thì không, tài xế ô tô đi ngược chiều này vẫn bất chấp tất cả, dậm chân tại chỗ đối đầu với tài xế của xe có camera hành trình.

Chưa dừng lại ở đó, nam tài xế điều khiển xe ô tô màu trắng thậm chí còn mở cửa bước xuống xe, để phương tiện đỗ ngay trên đường ngược chiều rồi sau đó đi về phía nhà dân bên đường. Quả là một hành động ngông cuồn và thách thức luật giao thông.

Có lẽ vì quá ngán ngẩm với cách xử lý của chủ nhân chiếc ô tô đối diện mà nam tài xế đi đúng làn đường đành ngậm ngùi đánh lái rồi rời đi, tránh xảy ra các tình huống không hay sau đó.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này sau đó đã nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Tất cả đều cho rằng, tài xế ô tô đi ngược chiều đã sai trong tình huống này và lại càng sai trầm trọng hơn khi chọn các ở lì một chỗ, gây cản trở giao thông qua lại khu vực.

- “Đã chạy ẩu mà còn bất chấp pháp luật nữa, những tình huống như thế này cần bị phạt nguội với mức phạt kịch khung để không dám tái phạm”.

- “May mà anh tài xế này hiền đó, chứ gặp mình là mình đấm cho ông kia một phát rồi. Chạy ngược chiều mà lại còn thi gan với người ta”.

- “Không hiểu là suy nghĩ gì hành động thế này, rồi lỡ như có một số trường hợp gấp như cấp cứu, hỏa hoạn mà gặp kiểu này thì phải làm sao, có phải hậu quả sẽ khó lường không?”.

Nguồn: Nhật Minh

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn