[ Clip ] - Nhân viên cây xăng quên không thu tiền, tài xế xe đầu kéo ‘bùng’ luôn 3 triệu tiền dầu


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] – Nhân viên cây xăng quên không thu tiền, tài xế xe đầu kéo ‘bùng’ luôn 3 triệu tiền dầu

Lộ clip HOT hôm nay - Sự việc xảy ra tại Cửa hàng xăng dầu Pe Tro 68 thuộc ( Tổ 12 – P. Nam Sơn – Tp. Tam Điệp – Ninh Bình ). vào khoảng 0h8’ ngày (7/1).

Clip nóng mới nhất:Theo đó:

- Tài xế lái xe đầu kéo mang biển số: 36C – 164.70 chạy trên QL1A hướng Thanh Hòa – Lang Sơn. Khi đến cửa hàng xăng dầu trên thì có đổ dầu tại đây. Do bất cẩn của nhân viên cây xăng đã quên không thu tiền của lái xe, và lái xe cũng có chủ định không trả tiền dầu, nên đổ dầu xong đã đánh xe ra khỏi cây xăng dầu, khi nhân viên cây xăng đuổi theo sau để bảo lái xe trả tiền nhưng lái xe đã phóng nhanh bỏ đi.

- Số tiền đổ dầu là : 3.000.000 VNĐ, tuy không phải nhiều nhưng đồng lương của nhân viên để bỏ ra số tiền mất đấy bù vào thì lại cả là một vấn đề lớn.

- Nên em đăng bài viết này lên trang mong các bác tài chia sẻ, để mong lái xe đầu kéo kia xem được bài viết này sẽ đến trả lại số tiền đã đổ ở cây xăng dầu của em.

Cảm ơn mọi người rất nhiều ...!

Nguồn: Nguyễn Thắng

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn