Clip: Mặc biển cấm nhiều xe ô tô đã thích quay đầu giữa cầu Thăng LongLên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Tintucmoi.tv" để xem clip hay nhất mỗi ngày.


Clip: Mặc biển cấm nhiều xe ô tô đã thích quay đầu giữa cầu Thăng Long

Lộ clip HOT hôm nay - Sáng 7/1, dự án sửa chữa mặt cầu Thăng Long chính thức thông xe sau 5 tháng “đại phẫu”. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại trong đợt sửa cầu lần này, công trình này được kỳ vọng sẽ chấm dứt hoàn toàn tình trạng hư hỏng mặt cầu như những năm qua, đồng thời kéo dài tuổi thọ của cầu.

Clip nóng mới nhất:Tuy nhiên, ngay trong buổi tối cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh ôtô xếp hàng dài hàng km trên đường vành đai 3 trên cao, đoạn lên cầu Thăng Long.

Vấn đề nằm ở chỗ, nguyên nhân gây ra tình trạng ùn tắc không hẳn do lượng phương tiện đi qua cầu Thăng Long quá đông mà tập trung ở khu vực giữa cầu khi rất nhiều phương tiện đã bị dồn ứ ở đây để chờ quay đầu sang làn đường ngược lại.

Được biết, theo quy định hiện hành thì không cho phép người dân được quay đầu trên cầu. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao nhiều phương tiện đi đến giữa cầu lại quay đầu lại nhưng việc người dân cố tình vi phạm vừa gây ùn tắc, nguy cơ tai nạn giao thông vì giữa cầu rất nguy hiểm khi hai chiều cầu đi với tốc độ cao.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn