Clip: Lắp đèn led cảnh báo 'phụ nữ lái xe': Đừng từ trêu đùa trở thành kỳ thị!


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Lắp đèn led cảnh báo 'phụ nữ lái xe': Đừng từ trêu đùa trở thành kỳ thị!

Lộ clip HOT hôm nay - Đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe chạy trên đường với dòng cảnh báo 'Chú ý nguy hiểm, phụ nữ lái xe' đang gây sốt cộng đồng mạng.

Clip nóng mới nhất:Từ trước tới nay, phụ nữ luôn được coi là phái yếu. Do vậy, những việc như điều khiển một chiếc xe bốn bánh bỗng nhiên trở thành "việc nặng" của đàn ông. Cũng bởi vậy mà các đấng mày râu tha hồ bày tỏ thái độ trêu đùa mỗi khi thấy phụ nữ lái xe.

Điều đó đôi khi khiến chị em phụ nữ khi mới biết lái xe bị thiếu tự tin, có người còn dán những tờ giấy ghi "Phụ nữ lái mới, xin thông cảm" để mong nhận được sự cảm thông từ cộng đồng khi chẳng may họ có làm cản trở người khác.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh chiếc xe ô tô đang chạy trên đường, trên ô kính phía sau có chạy đèn led dòng chữ "Chú ý nguy hiểm, phụ nữ lái xe" tiếp tục khiến cư dân mạng thêm một lần trêu đùa phái nữ. Có người khen ngợi hài hước rằng "anh chồng có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ, biết nghĩ tới cộng đồng khi vợ lái xe".

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã có bình luận kỳ thị thái quá với việc phụ nữ lái xe như: "Đổ xăng cho phụ nữ là một tội ác", “Vợ tôi sắp lấy bằng lái ô tô, anh em cẩn thận nhé”...

Mong rằng những đấng mày râu thay vì kỳ thị chị em phụ nữ lái xe thì hãy đầu tư thời gian giúp họ luyện tay lái nhiều hơn, trang bị cho họ thêm nhiều kỹ năng và các tình huống phản xạ tốt khi tham gia giao thông.

Nguồn: infonet

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn