[ Clip ] Giả bộ viếng đám ma, 2 thanh niên bế luôn thùng tiền 100 củLên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Tintucmoi.tv" để xem clip hay nhất mỗi ngày.


[ Clip ] Giả bộ viếng đám ma, 2 thanh niên bế luôn thùng tiền 100 củ

Lộ clip HOT hôm nay - Như anh em đã biết, phú quý thì sinh lễ nghĩa, càng ngày con người càng nhiều lễ nghi phức tạp. Thí dụ như ở trong miền nam này thì đám ma người ta cũng cúng khá là nhiều lần, và mỗi lần thế quỳ cũng khá lâu.

Clip nóng mới nhất:Tang gia hết thứ chuyện phải lo nên tầm 23h ngày 3-1 cả gia chủ mệt mỏi thiếp đi lúc nào không biết. Lợi dụng tình thế đó 2 thanh niên đi xe máy đeo khẩu trang đi thẳng vào trong giả bộ đi.... viếng nhưng mục đích là ngắm nghía vị trí hòm tiền, cũng như tình hình gia chủ thế nào.

Sau khi xác đinh bên trong có tiền, tên trộm đã dứt khoát bế luôn cái thùng ra ngoài rồi cùng đồng bọn tẩu thoát. Sự việc được camera an ninh của gia đình ghi lại toàn bộ.

Qua truy xét, công an phát hiện hòm tiền 100 củ bị vứt lại ven đường cách đám tang khoảng 2 km, và dĩ nhiên toàn bộ tiền bên trong mất sạch chỉ còn lại chiếc thùng rỗng tuếch chỏng trơ.

Sự việc là bài học cẩn thận cho các gia chủ có ma chay cưới hỏi, gì thì gì chứ tiền là cất cái đã, không nên tạo kẽ hở cho kẻ gian ăn trộm.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn