[ Clip ] Dừng chờ đèn đỏ không nhường đường cho xe cứu thương


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


[ Clip ] Dừng chờ đèn đỏ không nhường đường cho xe cứu thương, tài xế Mercedes liệu có bị phạt…?

Lộ clip HOT hôm nay - Vụ việc được camera ghi lại cảnh một tài xế xe cứu thương xuống dằn mặt tài xế xe Mercedes vì lý do không nhường đường cho xe cứu thương di chuyển, trong khi tài xế xe Mercedes đang dừng chờ tín hiều đèn đỏ.

Clip nóng mới nhất:Sau khi clip được đưa lên mang đã thu hút rất nhiều lượt bình luận của các bác tài lái xe, một số ý kiến cho rằng tài xế xe Mercedes sai và có thể sẽ bị phạt vì không nhường đường cho xe cứu thương làm nhiệm vụ, một tài khoản facebook cho biết ‘ đăng clip lên cho xe merc đi nộp phạt 4tr lỗi không nhường xe ưu tiên đang làm nhiệm vụ. ‘’ một số ý kiến cho rằng tài xế xe con đen đã đúng ...vì vượt đèn để trả đường cho xe cứu thương là bị phạt nguội ngay ! cho nên đừng vì quyền được ưu tiên mà ép người khác phải khổ nhé.

Các bạn nghĩ sao về trường hợp trên… ?

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.