Clip: CSGT nhờ xe ôm công nghệ đuổi theo xe ô tô không nghe theo hiệu lệnh bỏ trốn


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


Clip: CSGT nhờ xe ôm công nghệ đuổi theo xe ô tô không nghe theo hiệu lệnh bỏ trốn

Lộ clip HOT hôm nay - Sự việc xảy ra mới đây tại Hà Nội khi CSGT đã yêu cầu dừng nhưng tài xế xe ô tô cố tình bỏ chạy.

Clip nóng mới nhất:Camera hành trình của chiếc ôtô đi sau ghi lại cho thấy đồng chí CSGT đã yêu cầu tài xế xe 5 chỗ tấp vào lề đường. Tuy nhiên, tài xế xe này tỏ ý không hợp tác và bỏ chạy để tránh lực lượng chức năng.

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, thì người điều khiển phương tiện vi phạm nếu không dừng xe khi có yêu cầu của CSGT thì sẽ bị phạt tiền và áp dụng hình phạt phạt bổ sung cụ thể như sau:

- Đối với người điều khiển ô tô và các loại xe tương tự ô tô nếu không chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người điều khiển giao thông hoặc người kiểm soát giao thông bị phạt từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Ngoài ra, người điều khiển ô tô vi phạm hành vi kể trên còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ một tháng đến ba tháng, nếu gây tai nạn bị tước quyền sử dụng bằng lái xe 2 tháng đến 4 tháng. (Điểm b Khoản 5 Điều 5 Nghị định 100/2019/NĐ-CP)

- Đối với người điều khiển mô tô, xe máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự mô tô và các loại xe tương tự xe máy không chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người điều khiển giao thông hoặc người kiểm soát giao thông sẽ bị phạt tiền từ 600.000 đồng đến 1.000.000 đồng (theo quy định tại Điểm g Khoản 4 Điều 6). Ngoài ra, bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 1 đến 3 tháng, nếu gây tai nạn bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 2 tháng đến 4 tháng.

Nguồn: Đỗ Ngọc Tâm

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.