[ Clip ] – Chặn đầu xe khách, nam thanh niên dằn mặt tài xế: Ai đúng ai sai ?


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Moinhat TV" để ngắm gái xinh khoe hàng, show vú to tròn và nõn nà.


[ Clip ] – Chặn đầu xe khách, nam thanh niên dằn mặt tài xế: Ai đúng ai sai ?

Lộ clip HOT hôm nay - Sự việc được ghi lại xảy ra trên QL10 đoạn qua xã Bắc Sơn – huyện An Dương – Hải Phòng vào khoảng 8h40’ sáng nay (29/1).

Clip nóng mới nhất:Theo camera hành trình gắn từ xe khách ghi lại cho thấy: Lúc này xe ô tô 4 chỗ hiệu Mazda3 mang BKS 15A 515.xx lưu thông trên QL10 hướng Ngã tư Quang Thanh về Quán Toan. Khi qua địa bàn trên thì tránh một xe tải đang dừng dỗ cùng chiều, lúc này tài xế lái xe Mazda cố vượt, lên đã đánh lái sang làn đường bên cạch tuy nhiên không xi nhan xin đường. Cùng lúc tài xế lái xe khách có gắn camera hành trình đi cùng chiều phía sau cũng tăng ga, liên tục hú còi để vượt lên.

Tình huống đã khiến nam thanh niên lái xe Mazda3 tức giận và chặn đầu lái xe khách gây hấn và có những lời lẽ thách thức. Rất may không có ẩu đả xảy ra.

Đoạn clip được đăng tải gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng trong tình huống này lái xe to phán đoán tình huống kém, và lên nhường cho xe con vượt qua chiếc xe tải dừng đỗ kia.
 Nhiều người lại cho rằng ôtô 4 vượt trong tình huống này là không đủ điều kiện an toàn, lái xe vượt cũng không có xi nhan xin đường, việc chặn đầu gây hấn là không nên.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn