[ Clip ] Bị kiểm tra nồng độ cồn, lái xe ôtô bán tải Livestream 'hành' cảnh sát


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Moinhat TV" để ngắm gái xinh khoe hàng, show vú to tròn và nõn nà.


[ Clip ] Bị kiểm tra nồng độ cồn, lái xe ôtô bán tải Livestream 'hành' cảnh sát

Lộ clip HOT hôm nay - Không chấp hành sự hướng dẫn kiểm tra nồng độ cồn, lái xe ô tô bán tải Livestream “hành” cảnh sát hơn 3 tiếng. Sáng ngày 6/1 trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Đức Thắng, Đội trưởng Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thông tin, tổ công tác của đơn vị phối Đội CSGT trật tự Công an quận Hà Đông kiểm tra xử lý chuyên đề nồng độ cồn trên đường đã tiến hành niêm phong, cẩu đưa xe ô tô bán tải 29C-304.79 về bãi tạm giữ để xử lý theo qui định.

Clip nóng mới nhất:Vào khoảng 24h đêm ngày 5/1 PV có mặt tại đường Nguyễn Thanh Bình thuộc địa bàn phường La Khê, quận Hà Đông hướng về đường Lê Trọng Tấn, tổ công tác Đội CSGT số 7 và Đội CSGT trật tự Công quận Hà Đông đang tiến hành giải thích, lập biên bản vi phạm hành chính đối với một trường ô tô bán tải 29C-304.79 với ví do không chấp hành sự hướng dẫn kiểm tra nồng độ cồn của cánh sát. Cùng với đó, người đàn ông lái xe ô tô tô bán tải 29C-304.79 dùng điện thoại Livestream “hành” cảnh sát và đòi nhiều “yêu sách”.

Một cảnh sát trong tổ công tác nói, vào khoảng 22h đêm ngày 5/1, tổ công tác Đội CSGT số 7 và Đội CSGT trật tự Công quận Hà Đông phối hợp làm nhiệm vụ kiểm tra chuyên đề đo nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn dịp cuối năm. Vào thời gian trên, tổ công tác phát hiện ô tô tô bán tải 29C-304.79 chạy với tốc độ cao, có dấu hiệu không bình thường. Theo đó, tổ công tác tiến hành dừng xe, thông báo cho tài xế về kiểm tra nồng độ cồn, ngay lập tức người này bật điện thoại Livestream.

Tuy nhiên, sau nhiều lần cảnh sát hướng dẫn người này kiểm tra nồng độ cồn nhưng người này chỉ ngậm ống nhưng không thổi đo kiểm tra nồng độ cồn theo qui định. “Tại chốt kiểm tra, người đàn ông điều khiển ô tô bán tải 29C-304.79 không xuất trình được GPLX, giấy tờ xe, đồng thời người này xuất trình căn cước công dân mang tên anh Đỗ Văn Long (SN 1981, ở phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội)”- Một cán bộ cảnh sát nói và cho hay: Sau đó, tổ công tác phải mời tổ tự quản dân phố và người làm chứng đến để tiến hành niên phong, cẩu ô tô bán tải 29C-304.79 về tạm giữ theo qui định.

Một cảnh sát trong tổ công tác thông tin thêm, phải mất hơn 3 tiếng đồng hồ mới đưa được ô tô bán tải 29C-304.79 về tạm giữa. Được biết, với vi phạm không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, tài xế sẽ bị áp dụng mức xử lý mức cao nhất và không GPLX, tổng mức phạt trên 40 triệu đồng và tạm giữ phương tiện đến 7 ngày theo qui định.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn