Chẳng mấy khi được ra ban công đứng ôm ấp nhau thế này


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Chẳng mấy khi được ra ban công đứng ôm ấp nhau thế này

Chuyện là quân ngũ chỗ tao có 2 ông xích mích cá nhân rồi uýnh nhau, bị chính uỷ phát hiện, liền cho 2 thằng ra ban công đứng ôm nhau lúc nào cảm thấy thân thiết như ae ruột thì mới thôi.

Nhìn mặt ông bên trái có vẻ thân lắm rồi đấy :)))

Clip nóng mới nhất:Share: Dương Lê

Bình luận của member clip nóng tv 

- Gặp 2 chàng MSM thì nó lại càng khoái.kkk

- 1 trong 2 thằng bị bệnh viêm cánh thì toang

- Cái này còn phải buộc dây lại với nhau chứ đợt tui đi nghĩa vụ cột cờ đại đội luôn là điểm hẹn đúng 12 giờ trưa của các cặp đôi bồi đắp thêm tình cảm sau màn tỉ thí võ tự do với nhau.

- Tốt,lính hằn học,bực tức rồi phang nhau bằng cuốc xẻng là chuyện thường,bị kỷ luật rồi sau lại cười hề hề và san sẻ nhau từng chai sting,gánh vác cùng nhau khi hành quân,khi diễn tập...,thế mới là lính. Chứ đừng để hiềm khích to lớn quá rồi bùng phát, đến khi bắn đạn thật,chọi lựu đạn thật,cầm mấy thứ đó xử nhau thật,thì khi đó khổ cho cả đơn vị

- Nhìn mặt 2 thằng méo thể nào mà nhịn dc cười

- Có khi vừa tháo dây ra lại lao vào đấm nhau bỏ mẹ

- Méo biết kiểu này có hiệu quả không nhỉ kkkk

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn