Vũng Tàu: Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, có tiếng súng nổ


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Vũng Tàu: Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, có tiếng súng nổ

Chiều 6-12, trên đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu đã xảy ra vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên. Hai tiếng súng đã nổ khi hỗn chiến xảy ra. Công an đang điều tra vụ việc.


Vụ việc xảy ra gần chung cư Melody Vũng Tàu trên đường Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.

Theo camera an ninh ghi lại, vào hơn 16h ngày 6-12, hai nhóm thanh niên với khoảng gần 10 người đã đuổi đánh nhau qua lại ở gần lối ra của chung cư này. Trong đó, một nhóm thanh niên đã ngồi ở nhà bảo vệ của chung cư chờ đối thủ.

Một nhân chứng cho hay ông này có nghe hai nhóm thanh niên nói chuyện thách thức, hẹn đánh nhau qua điện thoại. Sau đó, hỗn chiến xảy ra bằng ống tuýt, gậy bóng chày.

"Tôi có nghe hai tiếng súng nổ nhưng hình như là bắn chỉ thiên", nhân chứng này cho biết. Tuy nhiên, một số người đã bị thương vì bị đánh bằng hung khí nói trên.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP Vũng Tàu đã đến khám nghiệm hiện trường và truy bắt những người đánh nhau.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn