Vụ tai nạn: Mải trêu đùa đồng nghiệp, người đàn ông bị xe máy đâm lộn nhào xuống đường


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Mải trêu đùa đồng nghiệp, người đàn ông bị xe máy đâm lộn nhào xuống đường

Clip HOT hôm nay - Người đàn ông dường như đang có tâm trạng vui vẻ và rất phấn khích, anh ta cứ thế chạy ra ngoài đường mà không hề chú ý quan sát.


Clip nóng mới nhất: Sang đường ẩu và cái kết đắng

Tình huống tai nạn mà người đàn ông gặp phải trong đoạn clip dưới đây khiến dân mạng không khỏi ngán ngẩm, thở dài và tự lấy đây làm bài học nhắc nhở chính bản thân. Chẳng là trong clip, người đàn ông dường như mang tâm trạng rất vui vẻ, khi vừa đá vừa trêu đùa đồng nghiệp trong sân nhà máy

Rồi anh ta cứ thế lao thẳng sang đường mà không hề nhìn trước ngó sau. Đúng lúc này, xe máy lao tới và đã đâm trúng anh ta. Cú đâm khá mạnh khiến anh này ngã văng xuống đường, may mắn là vết thương không quá nguy hiểm.

"Theo dõi đoạn clip mà thấy rùng mình và lo lắng cho người đàn ông này. Ngay từ lúc anh ta bước chân ra khỏi cổng nhà máy, mình đã cảm thấy sắp xảy ra tai nạn và quả nhiên là xảy ra thật", tài khoản Minh Khoa bình luận.

"Đang vui vẻ là thế mà bỗng nhiên gặp tai nạn, đen thật! Nhưng lỗi là từ anh ta rồi, sang đường mà không chú ý quan sát, giờ thì khổ mình khổ cả thanh niên chạy xe máy", tài khoản Lan Hạ bình luận.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn