Video: Xi nhan trái chuyển làn phải, tài xế bất ngờ xuất hiện suýt gây tai nạn trên cao tốc


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


Clip: Xi nhan trái chuyển làn phải, tài xế bất ngờ xuất hiện suýt gây tai nạn trên cao tốc

Lộ clip HOT hôm nay - Có lẽ tài xế và người nhà trong tình huống này cũng đã được một phen “thót tim” trước hành động vô cùng nguy hiểm, bất chấp tính mạng của lái xe ô tô 5 chỗ trên.

Clip nóng mới nhất:Mới đây tài khoản có tên Nguyễn Thanh Tùng có đăng tải 1 Clip giao thông với nội dung: Đây đúng kiểu lái xe điền vào chỗ trống các cụ ạ

Gửi a chủ xe 30X XXXX .a có trên này thì nên cảm ơn e 1 câu vì a chưa phải ăn cơm qua ảnh

Cao tốc 100km/h xe e chạy đúng làn đúng tốc độ, cách a có chắc 50m mà a phi thẳng ra như này thì e phanh bằng 4 chân còn khó,(e có nháy pha ltuc ạ) bên làn cạnh còn có 2 cụ xe con, và 1 cont đi ngay sau e, E phanh bằng tất cả những gì mình có Nhưng e vẫn k dám đánh lái hết sang để tránh xe của a Vì... đằng sau còn vài xe đi đúng tốc độ nữa, nên e chỉ dám chếch đầu xe 1/3 làn bên cạnh và phanh dúi dụi... để giảm thiểu cho các xe phía sau...

Chúc a lái xe an toàn hơn. Thân!

( video có mẹ e nói hơi to mọi người thông cảm, heeee)

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.