[ Video ] - Xe tải lấn làn vượt ẩu đâm trực diện xe máy rồi bỏ trốn trong đêm


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Video ] - Khoảnh khắc xe tải lấn làn vượt ẩu đâm trực diện xe máy rồi bỏ trốn trong đêm

Clip HOT hôm nay - Không chỉ lấn hết làn đường đối diện, uy hiếp an toàn của các phương tiện khác, lái xe tải còn tăng ga bỏ trốn sau khi đâm một người đi xe máy ngã ra đường.

Clip nóng mới nhất:Sự việc xảy ra lúc 22h06 phút ngày 18/12, trên QL20, thuộc địa phận phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng và đã được camera nhà dân ghi lại được, sau đó lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Theo một số thông tin cho biết: Chiếc xe tải đã lấn làn, vượt ẩu. Do không quan sát phía trước đã tông vào một người đàn ông điều khiển xe máy phía trước, khiến người này ngã văng ra đường. Tuy nhiên, ngay sau đó, chiếc xe tải đã tăng tốc và bỏ chạy thay vì dừng lại để hỗ trợ người điều khiển xe máy. Video cho thấy, chiếc xe tải còn cán nát chiếc xe máy.

Trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bức xúc khi chứng kiến hành động xấu của lái xe tải. "Đã phóng nhanh, vượt ẩu gây tai nạn rồi còn tăng ga bỏ trốn. May mà người đi xe máy không bị nghiêm trọng chứ không tội rất nặng".

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn