[ Video ] : Xe cứu thương “ vượt đèn đỏ “ va chạm với xe oto con gây tranh cãi ?


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


[ Video ] : Xe cứu thương “ vượt đèn đỏ “ va chạm với xe oto con gây tranh cãi ?

Lộ clip HOT hôm nay - Theo đó vụ việc được camera an ninh ghi lại được cho biết chiếc xe cứu thương , đang chở một phụ nữ mang bầu đi cấp cứu. Khi đi qua ngã tư thì tông vào chiếc oto con đang di chuyển tới. Vụ việc tuy không có thiệt hại về người nhưng được cộng đồng mạng hết sức chú ý về tính đúng sai của hai phương tiện.

Clip nóng mới nhất:Rất nhiều ý kiến được đưa ra cho vụ việc , nhiều người cho rằng xe cấp cứu đúng vì là xe ưu tiên , cũng có người cho rằng xe oto con đúng vì xe cấp cứu chạy quá nhanh.

“ Xe cấp cứu chạy không nhìn đường sao. Phải để ý mới đc vượt chứ. Xe đo thì đang đèn xanh cứ đi bình thường thôi “ anh Lan Khương chia sẻ.

Còn bạn Võ Trần Quốc Văn cho hay “Xe cấp cứu lỗi hoàn toàn, xe cấp cứu được quyền ưu tiên chạy khi đèn đỏ, nhưng chạy quá đèn đỏ phải giảm tốc độ để các xe khác kịp thời xử lý và nhường đường, chạy như vậy gọi là phóng nhanh vượt ẩu.. nếu nói tài xế xe cứu thương không có lỗi thì xé bỏ mẹ cuốn pháp luật bên bộ giao thông luôn cho rồi “

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng giải quyết theo quy định

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.