[ Video ] – Vượt ẩu trên cầu vượt, lái xe ‘muối mặt’ về đúng làn khi thấy CSGT


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Video ] – Vượt ẩu trên cầu vượt, lái xe môi trường ‘muối mặt’ về đúng làn khi thấy CSGT …còn ‘cay cú’ chửi tài xế ôtô 7 chỗ

Lộ clip HOT hôm nay - Chiếc xe tải môi trường lấn làn vượt ẩu trên Cầu Vượt Phố Nối ( Hưng Yên ). Đáng nói tài xế lái chiếc xe này còn thái độ dửng dưng coi thường pháp luật.

Clip nóng mới nhất:Sự việc được camera hành trình từ chiếc ôtô 7 chỗ hiệu Fortuner ghi lại xảy ra khoảng 8h15p sáng nay (25/12) tại Cầu Vượt Phố Nối KM0+000 QL39A thuộc ( Phố Nối – Tx. Mỹ Hào – Hưng Yên ).

Theo đó chiếc xe tải môi trường mang BKS 29C 583.34 do một người đàn ông điều khiển di chuyển trên QL39A hướng Tx. Mỹ Hào – Tt. Yên Mỹ. Khi đi tới Cầu Vượt Phố Nối, tài xế đã bất chấp vạch cấm vượt, điều khiển xe lấn làn vượt ẩu trên cầu. Khi gặp xe đi đúng đường thì lái xe với thái độ dửng dưng như không hề có chuyện gì xảy ra, khiến các xe đi đúng đường phải dừng chờ phía sau gây tắc đường.

Chỉ đến khi có một đồng chí CSGT ra làm nhiệm vụ thì lái xe môi trường này mới chịu ‘muối mặt’ quay chở lại đúng làn của mình.

Chưa dừng lại, trong quá trình đánh lái quay trở về làn lái xe môi trường còn ‘cay cú’ Kéo kính xuống chửi tài xế ô tô 7 chỗ.

Đoạn Clip được đăng tải đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Trong đó, hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích, bất bình với hành động sai trái, coi thường luật an toàn giao thông của tài xế xe tải môi trường này.

Tài khoản T.K bình luận: “Ngang ngược quá, cả đoàn xe đứng đợi vì văn hóa tồi của của lái xe tải môi trường này. Lẽ ra chiến sỹ CSGT nên phạt thẳng tay theo quy định của pháp luật với lái xe này để làm gương cho người khác”.

“ Đã sai còn chửi người khác, xem mà tức, mình nghĩ cần phạt mạnh tay… xem như một bài học để bữa sau không còn chen lấn trên đường nữa…”, tài khoản N.N bày tỏ.

Hiện, đoạn Clip vẫn đang được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn