Video: Tránh người phụ nữ sang đường ẩu, tài xế Container chấp nhận đâm vào ô tô khác


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Tránh người phụ nữ sang đường ẩu, tài xế Container chấp nhận đâm vào ô tô khác

Clip HOT hôm nay - Khoảng khắc ghi lại cảnh tài xế container bất chấp nguy hiểm, đánh lái và tông vào xe khác để cứu người phụ nữ băng qua đường thiếu quan sát.

Clip nóng mới nhất:Để tránh người phụ nữ đi xe máy sang đường ẩu, tài xế container đã phải đánh lái gấp, lao sang làn đường ngược chiều đâm vào 1 xe ô tô khiến nhiều người kinh ngạc.

Sự việc được camera hành trình ô tô phía sau ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc chiếc xe này đang di chuyển thì bất ngờ phát hiện thấy một người phụ nữ đi xe máy băng sang đường mà không quan sát lại phía sau.

Tài xế container đã phải lập tức đánh lái gấp để tránh người phụ nữ này, khiến chiếc xe phải lao sang làn đường ngược chiều, chấp nhận va chạm với xe khác để tránh đâm vào người phụ nữ đi xe đạp trên.
Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng chứng kiến cảm thấy phẫn nộ vì kiểu di chuyển vô ý thức của người phụ nữ đi xe đạp trên, không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân mình mà còn có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến các phương tiện giao thông khác đang đi trên đường.

Nguồn: Trần Mạnh Hùng

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn