Video: Tài xế Taxi bất lực nhìn thanh niên 'ngáo' ngồi thiền lên nóc xe giẫm thình thịch


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Video: Tài xế Taxi bất lực nhìn thanh niên 'ngáo' ngồi thiền lên nóc xe giẫm thình thịch

Lộ clip HOT hôm nay - Không rõ vì lí do gì, nam thanh niên trèo lên taxi, khua chân múa tay và quát tháo một cách khó hiểu.

Clip nóng mới nhất:Sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Theo đó, nam thanh niên mặc đồ màu đỏ trèo lên nóc taxi 7 chỗ với những biểu hiện bất thường. Cậu này chỉ trỏ và chửi bới nhưng không rõ nhắm đến ai.

Không những thế, nam thanh niên còn giẫm mạnh lên nóc taxi khiến tài xế và hành khách trên xe phải ra ngoài. Họ bối rối, không biết nên xử trí ra sao, chỉ biết đứng nhìn đối tượng hoành hành.

Người phụ nữ đứng bên dưới được cho là người nhà của thanh niên. Người này cũng không thể làm gì hơn.

Vụ việc thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh. Không ai muốn lại gần, can thiệp vì e ngại nam thanh niên manh động, liều lĩnh.

Đoạn clip đang là chủ đề bàn luận trên mạng xã hội.

"Có lẽ anh ta không tỉnh táo, chứ người bình thường, chẳng ai hành xử như thế cả. Khổ thân bác tài taxi, sáng ngày ra đã gặp ca khó", một dân mạng bình luận.

"May mà đoạn này vắng, chứ đang ở giữa đường đông thì bao người khác bị ảnh hưởng rồi", tài khoản Bình Nguyễn viết.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn