Video: Tài xế ‘đầu gấu’ đầu trọc đi ngược chiều còn định đánh người


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Tài xế ‘đầu gấu’ đi ngược chiều còn tỏ thái độ hung hăng, định đánh người

Clip HOT hôm nay - Người lái xe ô tô ngang nhiên chạy ngược chiều, hùng hổ tuyên bố ‘hãy đợi đấy’ và còn thách thức người khác khi bị chặn xe. Vụ việc khiến nhiều người xem bức xúc.

Clip nóng mới nhất:Sự việc được tài khoản có tên Bạch Hải Đường chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung: Sáng hôm qua 22.12 trên đường gom Nhật Tân hướng từ Hà Nội về Nội Bài ạ. Ông chú đi ngược chiều xuống chửi cháu thằng nhà quê và dọa đánh cháu và chụp ảnh xe cháu bảo tìm về nhà cháu, xl cháu chỉ là lái thuê thôi ạ. Chú có tiền định bẻ trái thành phải ak

ĐỀ NGHỊ CƠ QUAN CHỨC NĂNG VÀO CUỘC XEM XÉT NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀY.XỬ LÝ THẬT NGHIÊM DĂN ĐE NGƯỜI KHÁC.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng động mạng, phần đông đều bày tỏ sự phẫn nộ trước thái độ, ý thức tham gia giao thông cũng như hành vi côn đồ của người tài xế trong đoạn clip.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn