Video: Nữ Ninza ‘giả điếc’ đi làn giữa mặc kệ nhiều xe bấm còi, thản nhiên dùng điện thoại


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Video: Nữ Ninza ‘giả điếc’ đi làn giữa mặc kệ nhiều xe bấm còi, thản nhiên dùng điện thoại

Clip HOT hôm nay - Chia sẻ của người chứng kiến khiến dân mạng “chán hẳn” trước sự vô ý thức người phụ nữ lái xe trên đường.


Clip mới nhất hôm nay: Cô gái tham gia giao thông ý thức kém nhất năm

Tình huống giao thông hài hước được ghi nhận tại Hà Nội mới đây của tài khoản My Phẩm Tóc Việt ghi lại bằng điện thoại khiến nhiền người xem ngán ngẩm khi thái độ tham gia giao thông của nữ ninza khi vừa đi vừa dùng điện thoại 1 tay lái xe đi ra giữa đường mặc kệ các xe ô tô to di chuyển bấm còi muốn vượt.

Sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc với hành động kì cục và bất chấp nguy hiểm của người phụ nữ này.

Trước đó, không ít lần cộng đồng mạng đã chứng kiến cảnh những người phụ nữ vô tư dừng xe giữa làn đường để nghe điện thoại gây ra ùn tắc giao thông cũng như gây nguy hiểm cho những người xung quanh

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn