[ Video ] : Nhường đường cho người đi bộ có phải việc quá khó ? hay ý thức ?


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


[ Video ] : Nhường đường cho người đi bộ có phải việc quá khó ? hay ý thức ?

Lộ clip HOT hôm nay - Dù luật giao thông đã quy định rõ về việc phải nhường đường cho người đi bộ tại nơi có vạch kẻ sang đường, nhiều tài xế Việt vẫn phớt lờ và hiếm khi chủ động dừng xe để nhường đường cho người đi bộ.

Clip nóng mới nhất:Việc các phương tiện chủ động dừng lại trước vạch kẻ để nhường đường cho người đi bộ là một hành động đẹp, cũng đã được quy định trong luật giao thông của Việt Nam, nhưng trên thực tế, rất hiếm tài xế quan tâm đến vấn đề này. Clip dưới đây cho ta thấy rõ ý thức của người tham gia giao thông trong tình huống này với một cố gái đang qua đường.

Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định mức phạt tiền từ 100.000 đến 200.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) nếu chuyển hướng không nhường đường cho người đi bộ và mức phạt tiền từ 200.000 đến 400.000 đồng đối với người điều khiển xe ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô khi chuyển hướng không nhường đường cho người đi bộ.

Video : OFFB
Dán code quảng cáo ADSENSE vào đây

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn