Video: Mải chạy theo xe khách trên cao tốc, người phụ nữ bị đâm hất tung lên không trungLên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


Clip: Mải chạy theo xe khách trên cao tốc, người phụ nữ bị đâm hất tung lên không trung

Clip HOT hôm nay - Thấy xe khách dừng lại bắt khách người phụ nữ vội vàng chạy qua đường thì bị ô tô phía sau đâm ngã xuống đường.


Clip nóng mới nhất: Người phụ nữ gặp tai nạn vì vội vã chạy sang đường

Vụ việc được tài khoản Ngọc Già chia sẻ trên mạng xã hội với nội dùng: Phúc phận cho nhà em hnay quá. Chị gái đột ngột băng đường trên cao tốc để sang xe khách, dù đã nhìn thấy từ xa và giảm tốc từ 80 xuống 4-50km nhưng do cú băng đường quá tốc biến nên k tránh đc sự cố.

Các cụ nhà chị gái gánh quả tốt quá nên chị chỉ bị xây sát da và phần mềm, vợ 2 e thì phải thay cả kính trước, thay gương trái, sơn vả lại nắp capo và cánh cửa trái tổng chi phí hãng báo ~15tr.

Thật sự quá may mắn thở phào vì k có sự cố đáng tiếc xảy ra, trước khi đi nhà e có để lại cho c gái ít tiền thuốc thang, chụp chiếu phòng sự cố kèm sđt, mong mọi ng sang đường hãy để ý quan sát, mong chấm dứt tình trạng xe bắt khách trên cao tốc.

E viết có gì sai sót mong cả nhà bỏ quá cho e. Thanks

Clip e quay lại cho nóng nên chất lượng k đc ok lắm, ae xem tạm

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn