Video: lao qua gầm xe container quay đầu ẩu, người phụ nữ thoát chết nhờ lọt ‘khe’ đúng lúc


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Video: lao qua gầm xe container quay đầu ẩu, người phụ nữ thoát chết nhờ lọt ‘khe’ đúng lúc

Lộ clip HOT hôm nay - Chiếc xe container bất quay đầu mà không để ý sang làn đường đối diện , khiến người phụ nữ lao qua gầm xe thoát chết .

Clip nóng mới nhất:Đoạn clip được ghi lại ở một đoạn đường trong khu công nghiệp tại Thủy Nguyên – Hải Phòng .

Theo những hình được camera an ninh ghi lại , chiếc xe container đang đi thẳng khi đến đoạn điểm giao cắt bất ngờ tài xế điều khiển xe quay đầu mà dường như không quan sát đến là đường đối diện , người phụ nữ điều khiển xe máy đã không thẳng xe vào gầm xe container , rất may điều khiển xe máy đã bảo toàn tính mạng nhờ lọt ‘khe’ đúng điểm ,sau khi gây tai nạn tài xế xe container nhanh chóng bỏ chạy .

Khoảnh khắc tai nạn xảy ra khiến người xem không khỏi thót tim, đồng thời cũng lên án trước cách điều khiển xe ẩu của tài xế xe container

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn