[ Video ] Đi ra từ đường nhánh tông 2 người trên xe máy, còn thách thức gọi công an


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Video ] – Đi ra từ đường nhánh tông 2 người trên xe máy ngã sõng soài, tài xế ôtô thách thức gọi công an còn nói: “ Tôi không học luật…”

Clip HOT hôm nay - Sự việc được ghi lại xảy ra trên đường Hùng Vương – Huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai vào khoảng 16h chiều ngày (23/12).

Clip nóng mới nhất:Theo đó, người đàn ông điều khiển ô tô mang BKS 60A 781.78 di chuyển từ đường nhánh ra đường Hùng Vương ( Đoạn thuộc Khu phố Phước Hiệp – Tt. Hiệp Phước – Huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai ). Trong quá cua từ đường nhánh ra đã xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 54S5 7786 trên xe chở 2 nam thanh niên.

Sau va chạm khiến xe máy và 2 nam thanh niên ngã song soài ra đường, khiến một người bị xây xát, chảy máu ở tay và vùng mặt, người còn lại bị thương khá nặng chân phải.

Đáng chú ý, sau va chạm tài xế ôtô và nam thanh niên đi xe máy có xảy ra tranh cãi. Nam thanh niên đi xe máy cho rằng lái xe ô tô đã đi sai và phải có trách nhiệm bồi thường. Tuy nhiên tài xế ô tô khăng khăng khẳng định mình không sai và thách thức nam thanh niên gọi công an tới giải quyết.
Khi nam thanh niên nói bị gãy chân và hỏi tài xế ôtô có học luật không thì tài xế ngay lập tức đáp : “ Tôi không học luật…tôi không biết luật…gãy chân tôi đền…”

Đoạn clip được đăng tải gây tranh cãi cộng đồng mạng :

- Tài khoản MXH “ Chí Thiện Vũ “ bình luận: “ Xem Clip thấy có biển báo đường giao nhau với đường nhánh. Vậy xe ôtô con phải nhường đường khi rẽ vào đường ưu tiên. Có vẻ như xe ô tô con sai rồi… “

- Tài khoản MXH “Quang Nguyen“ bình luận: “ Ôtô con cũng qua hết phần đường, xe máy cũng đi chậm. Chắc xe máy nghĩ ôtô né mình ra, còn xe ôtô cũng vậy, luật đúng sai thì công an xử…lên giải quyết tình cảm thôi… “

- Tài khoản MXH “Mạnh Dũng“ bình luận: “Xe máy cũng trả vừa, đi nhanh, không quan sát đoán tình hưống. Nếu cả hai đều nghiêm chỉnh từ từ thì tốt cả hai..”

….” Clip này mình thấy xe ô tô quẹo ra gần ok rồi. Lúc này xe máy chạy đến là ngay điểm mù của oto sẽ không thấy được xe máy chạy đến nên quẹt chứ không tông trực diện. Cho nên nhờ CSGT xem clip giải quyết tốt hơn. Chứ hơn thua nhau làm gì ??? Bác tài ô tô hung hăng nói như vậy cũng không lên “…Tài khoản “ Triệu Tử Long “ bày tỏ.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn