[ Video ] Đi hát karaoke bùng tiền đòi trả bằng dép


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


[ Video ] Đi hát karaoke bùng tiền đòi trả bằng dép

Lộ clip Hot hôm nay - Ông chú đi hát, bất ngờ xuống xin thanh toán tiền bằng dép. Tao chỉ có dép thôi lấy thì lấy không thì để tao về. Tao buồn tao đi hát chứ tao làm gì có tiền, tao nói thật.

Clip nóng mới nhất:Ông chú này sau đó bị nhân viên *ấm cho gãy 3 cái răng, khâu 6 mũi ở mặt, và rách áo, rách quần nữa ạ. Do lúc ấy bốc đồng chửi bới thách thức nhân viên ở quán. Mọi người đi hát nhớ đừng có nhây nhé, cuối năm đến nơi rồi.

À cái kết trên mình vừa nghĩ ra để cho vừa lòng các bạn thôi chứ người nhà nên trả tiền rồi nói phát nhục về chú quá nhiều lần như thế này rồi. Lần trước chú đi quán hát gần nhà, gọi 2 vịn vào xong rót bia, mời vịn uống rồi hát, các thứ xong bắt vịn trả tiền còn đòi vịn boa cho chú nữa, vì chú bảo là tao gọi vào để phục vụ chúng mày chứ tao có bóp đào bóp bưởi gì đâu.

Nốt trên mặt chú được nhân viên ở đấy chăm sóc mới lành được mấy hôm chú lại ẩu ngay được =))) =)))

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.