[ Video ] – Bảo vệ : Mày dạy lại vợ mày đi... kêu vợ mày qua quỳ xuống xin lỗi tao


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Video ] – Bảo vệ khu phố cầm gậy ‘Baton’ tìm đến nhà dân quát: “ Kêu vợ mày qua nhà quỳ gối xin lỗi tao…”

Clip HOT hôm nay - Sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng xảy ra trưa nay (19/12).

Nguyên văn dòng trạng trái được tài khoản có tên “Đặng Quý” chia sẻ lên MXH như sau:“Đó là câu nói của anh bảo vệ khu phố khi mình kêu a vào nhà để kêu vk e ra xin lổi anh.

Hôm qua khi vk mình đi làm về thì quẹo ngã ba đường vào nhà thì có 1 chiếc xe máy đậu ngay đó ko thể quẹo vào được nên nói:

- Anh ơi a dắt xe để sát vào giúp em

Tuy nhiên a này kêu là chạy lên vòng vô, thế là 2 người lời qua tiếng lại, vk mình có chửi: đường này là đường chung chứ đâu phải đường nhà ông nội mấy a đâu.....

Khi chạy vào nhà thì a ta dí theo chửi, khi mình ra thì nghe a ta nói: mày nhớ mặt tao đó, mày coi liệu hồn....rồi bỏ đi
...

Vào nhà nghe vk với đứa con gái mình kể, không biết thực hư thế nào nhưng chắc chắn 1 điều là vk mình SAI khi chửi người ta, là xúc phạm đến họ, mình có nói với vk là nếu gặp a ta thì phải xin lổi.
...

Thế là trưa nay a này dẫn thêm 1 anh bảo vệ khu phố đem theo cây paton đậu trước cổng quoắc mình ra, mình hỏi chuyện gì (lúc đó anh này đeo khẩu trang),thì a cứ nói:

- Nó đâu rồi, nó đâu rồi, kêu nó ra đây

Mình nhìn bên thấy anh cây paton gỏ vào cửa, thấy ức chế, mình mới nói:

- Tụi anh làm dân quân làm gì dẫn người , hùng hổ tới nhà tui kiếm ng.

- Tụi mày bik tao là ai ko, hôm qua đừng thấy tao mặc đồ bình thường mà nói gì thì nói. Hôm qua tao ko kiềm chế là tao đập nát chiếc xe, đền bao nhiêu tao đền
......

Nói chuyện một hồi, mình cũng nghĩ dù gì vk mình cũng đã sai nên:

- Thôi coi như em xin lổi mời a vào nhà để kêu vk ra xin lổi, a cho e bik tên để tiện kêu tên đc ko ạ?

- Hỏi tên tao làm gì, 2 vk ck mày ra ngã ba hỏi tên tao, KÊU VỢ MÀY QUA NHÀ QUỲ XUỐNG XIN LỔI TAO. Nếu tao ko đập vk mày thì cũng kêu đứa khác đập vk mày à.

- Ủa anh là cái gì mà qua nhà a quỳ xuống xin lổi anh, đàn ông mà cứ kiếm đàn bà đánh là sao?
.......

Theo mình vk mình đã sai, mà a làm bảo vệ khu phố còn sai hơn nữa, khi mình nói chuyện đều xưng hô tui và anh, còn anh ta thì mày với tao. Đã là đàn ông mà hơn thua với phụ nữ là sao.
...

Mong anh chị trên phường xem lại tác phong của mấy anh cấp dưới để sau này họ sẽ làm mất đi uy tín của phường chúng ta "một con sâu làm rầu nồi canh" mới có 1 chức vụ nhỏ xíu đã lộng quyền, cậy thế rồi, sau này làm lớn chắc khổ dân.
...

Dưới đây là clip ko cắt bớt gì cả, các bạn xem và cho mình xin những lời góp ý chân thành. Xin cảm ơn
À nghe đâu a ta tên là QUYỀN bảo vệ khu phố 5, P.Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương.

Clip: Đặng Quý

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn