Video: Đâm trúng Rolls Royce Cullinan gần 50 tỷ, tài xế xe ba gác "khóc ngất" sợ bồi thường


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Video: Đâm trúng Rolls Royce Cullinan gần 50 tỷ, tài xế xe ba gác "khóc ngất" sợ bồi thường

Clip HOT hôm nay - Video hiện trường vụ tai nạn cho thấy xe ba gác va chạm với xe Rolls-Royce màu đen ngay ngã 3 đường khá rộng thu hút sự chú ý của người đi đường.


Dù chưa xác định được xe nào sai, xe nào đúng nhưng chủ nhân xe Rolls-Royce ban đầu tỏ ra bức xúc vì xe mình bị hư hỏng khá nghiêm trọng ở thân xe. Nhiều vị trí trên thân chiếc Rolls-Royce bị móp, xước sơn và thậm chí là bị vỡ kính đèn pha.

Chủ chiếc xe sang Rolls-Royce cũng cho biết, xe của anh ta có giá trị khoảng 2 triêu USD, Chi phí sửa chữa những hư hỏng nói trên được vị chủ xe này ước tính lên đến 800.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 2,7 tỷ đồng). Đây được cho là một số tiền khá lớn, nằm ngoài khả năng bồi thường, chi trả đối với tài xế xe ba gác trong trường hợp xe ba gác đi sai.

Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn