Người đàn ông bị đánh túi bụi vì ra đường cà khịa người đi đường


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Người đàn ông bị đánh túi bụi vì ra đường cà khịa người đi đường

Clip HOT hôm nay - Một nam thanh niên có dấu hiệu không được tỉnh táo đi ra đứng giữa đường. Khi thấy các phương tiện đi qua, anh ta đều vung tay đánh, rồi cà khịa. Hành động bất thường này khiến nhiều người cảm thấy hoảng sợ.

Clip nóng mới nhất: Đứng giữa đường cà khịa từng xe máy, thanh niên bị nhóm đàn ông lao vào đánh túi bụi.


Sự việc xảy ra vào tối ngày hôm qua (13/12) trên một tuyến phố ở TP. Hồ Chí Minh và một phần diễn biến đã được người đi đường chứng kiến, rồi ghi lại.

Thời điểm đó, một nam thanh niên có dấu hiệu không được tỉnh táo đi ra đứng giữa đường. Khi thấy các phương tiện đi qua, anh ta đều vung tay đánh, rồi cà khịa. Hành động bất thường này khiến nhiều người cảm thấy hoảng sợ.

Thấy vậy, một nhóm người bức xúc lao tới tranh cãi rồi đánh anh này túi bụi khiến cả tuyến phố rơi vào tình trạng ùn tắc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để giải tán đám đông.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn