Hai cô gái va chạm với chú xe ôm, đánh chú chảy máu mồm


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


2 hot girl va chạm với chú xe ôm, đánh chú chảy máu mồm

Clip HOT hôm nay - Thấy bất bình, thanh niên ra tay trượng nghĩa cứu giúp chú lái xe ôm

Nghe nói 2 hot girl có va chạm với một chú lái xe ôm, chẳng hiểu sao quay ra oánh chú chảy cả máu mồm. Thấy ồn ào Tùng Dương em của Bảnh đỗ xe xuống nói vài ba câu mong các em bỏ qua cho chú.

Clip nóng mới nhất:Mấy em hot girl thấy vậy lại cao giọng hơn c-hửi rồi thách thức và kết quả là dù cũng rất trượng nghĩa nhưng Tùng Dương cũng bụp luôn 2 cô gái. Đứng đợi các em gọi người nhà đến để làm kèo 1 cân 5.

Tùng Dương còn khẳng định gọi bất cứ ai cũng được, phải gọi, nếu hôm nay không gọi tao niệm luôn 2 đứa. Anh cũng rất bình tĩnh rút điếu thuốc ra và nói tao có rất nhiều người anh để phải nể, họ vì tao mà sẵn sàng nằm xuống. Riêng hôm nay tao xem ai là người nằm xuống vì 2 đứa chúng mày.

Đạo nghĩa giang hồ luôn dạy tôi rằng phải có làm thì mới có ăn, chứ cái loại đã không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn năn, hối lỗi mà thôi.

Video không che xin phép để dưới cmt anh em nhé, em của Bảnh đấy mọi người ạ =)))

Bình luận của member clip nóng tv

- Hai e say nhoét mà vẫn còn cáo chồn về phường thì lại phạt một đống tiền .nhiều khi ko muốn chấp nhưng lại cứ tưởng là sợ

- 2 con nhỏ kia nó đã xuống giọng , thì chỉ việc thu xếp cho tụi nó bồi thường cho ông chú xe ôm là êm đẹp , việc gì phải xé ra to như vậy ???

- mất đứa này nên đập nó. gái thì gái. khi ngôn từ cạn kiệt thì bạo lực lên ngôi

- Không phải việc của ông, đúng sai lên phường giải quyết. Ông phệt nó thì ông từ đúng thành sai. Lẽ ra ông làm được việc tốt thì giờ ông thành thằng bắt nạt phụ nữ. Tóm lại ông và 2 con bé kia. NHƯ NHAU!

- Tát vào mặt nó là sai rồi , loại láo như này cần cục gạch vào mồm nó cho bớt láo. Đáng tuổi cha chú nó mà nó đập thì ăn đòn là đúng

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn