[ Hà Nội ] Hai người đàn ông “Ẩu Đả ” sau va chạm giao thôngLên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Tintucmoi.tv" để xem clip hay nhất mỗi ngày.


[ Video ] : Hai người đàn ông “Ẩu Đả ” sau va chạm giao thông

Clip HOT hôm nay : Thay vì giải quyết trong ôn hòa, tài xế ôtô và một người đàn ông đi xe máy lao vào ẩu đả nhau trên phố Hà Nội gây ùn tắc giao thông.

Clip nóng mới nhất: Đấm nhau sau khi va chạm


2 người đàn ông điều khiển oto và xe máy chưa rõ trước đó có mâu thuẫn gì hay không khi cả hai lưu thông tới ngã tư cầu vượt Mai Dịch- Tp Hà Nội thì xảy ra mâu thuẫn. Cả hai sau đó lời qua tiếng lại và lao vào ẩu đả nhau. Một người đàn ông cùng đồng chí CSGT gần đó can ngăn, trong khi đám đông hiếu kỳ vây quanh theo dõi. Vụ việc xảy ra vào giờ tan tầm khiến giao thông khu vực ùn tắc.

Cách hành xử của hai người đàn ông bị cộng đồng lên án chỉ trích. Nhiều người cho rằng cả hai nên có thiện chí giải quyết trong ôn hòa để tránh làm ảnh hưởng đến người đi đường khác. Nếu không ai nhận lỗi sai về mình hãy nhờ sự can thiệp của pháp luật. Được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 17h 10 phút chiều 5/12 tại ngã tư cầu vượt Mai Dịch

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn