[ Hà Nội ] Cướp khách của đồng nghiệp: nỗi nhức nhối của tài xế Grab


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


[ Hà Nội ] Cướp khách của đồng nghiệp: nỗi nhức nhối của tài xế Grab

Lộ clip HOT hôm nay - Hiện tượng cướp khách của đồng nghiệp đang trở nên phổ biến trong giới tài xế Grab và nhiều người buộc phải coi nó là một phần của cuộc sống.

Clip nóng mới nhất:Hôm nay mình đặt grab, lúc mình ra cổng trường thì có 1 ông grab đứng đấy. Mình tính gọi xác nhận thì ông này bảo là mình đặt của ổng. Mình giơ máy ra hỏi xác nhận thì ông này bảo phải. Do vội nên mình cũng đinh ninh tưởng thật. Lúc leo lên thì có 1 anh grab khác hô to là nhầm xe rồi, ông này liền phóng đi. Mình kêu dừng xe nhưng vẫn cố chấp. Mình nói là giờ anh có đèo về tận nơi em cũng không trả nhưng vẫn khăng khăng ko chịu dừng xe. Cuối cùng phải nhảy từ trên xe đang chạy xuống, trớt tay trớt chân mới chịu dừng.

Sau cái anh mình đặt xe cũng chạy xe đến để đón mình, ông này còn gân cổ lên chửi, nói là gọi hội với anh em, còn bám theo hẳn cả 1 đoạn dài

Xin rút kinh nghiệm bắt Grab =)))) Hôm nay cơ bản mình cũng ngu thật =))))

Bạn : Nguyễn Thu Thủy chia sẻ cùng CST

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.