Duy Nguyễn Rối Rít Gọi Điện Xin Lỗi Sau Vụ Vạ Miệng


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Duy Nguyễn Rối Rít Gọi Điện Xin Lỗi Sau Vụ Vạ Miệng

Clip HOT hôm nay - Video xuất hiện đã nổ ra cuộc tranh cãi lớn. Vô số bình luận chỉ trích hướng về tài khoản tên D.N. Bởi trong khi mọi người đang tiếc thương sự ra đi của cố nghệ sĩ, thanh niên này lại tự cho mình quyền được can thiệp vào chuyện riêng gia đình người khác.

Clip nóng của Duy Nguyễn gây bức xúc


[ Video ] : Gymer nổi tiếng tại TP. HCM phát ngôn gây tranh cãi về đ.ám tang nghệ sĩ Chí Tài ?

"Ai coi xong clip của anh ta cũng bức xúc, chuyện nhà người ta lúc đau buồn nhất mà mang ra phán xét, dạy đời. Tự nhận là người có học thức, địa vị nhưng ăn nói không có suy nghĩ"

Trước phản ứng gay gắt của cư dân mạng, hiện nam thanh niên này vào tối nay 13/12 đã livestreams trên kênh youtuber của mình về vụ việc gây bức xúc Showbiz.


Bình luận của member clip nóng tv

- Đang nói chuyện với Trần Bùm cho ai chưa biết 🥴🥴🥴

- Ăn hiếp người yếu thế thui, tự cao tự đại, quả báo! Yếu thế hơn nên xin lỗi thui, gặp người khác ổng chửi lại cho banh!

- Mạnh miệng quá mà giờ thì trứng dái đánh lô tô 🤭🤭🤭

- Nạn nhân? Muốn người ta không biết thì đừng có làm, đừng có nói.

- Vài ngày sau đừng lấn sân vào "sô bít" nhe anh. Định bú fame đây nè

- Hôm qua thì nói tao đéo biết chí tài hoài linh, tao chỉ coi hài Vân Sơn, Bảo Liêm thôi. Nay thì nói mình là fan Chí Tài Hoài Linh hồi còn nhỏ thích coi lắm :)

- Đừng nghe nó giải thích. Ai xem full clip thì sẽ biết thẳn này láo cở nào

- Kêu cach nhu người bê trên quen thói rồi.. Với ai cungmuoon kêu day đời thiên hạ...

- Anh trai mở miệng là chửi ngta cũng có lúc xuống nước sao?

- Lúc nói mạnh miệng lắm mà sao giờ thành con rùa rồi 🤔🤔

- Sợ rung thở như chó thở.  Liếm liến môi củng giống quá trời...  ngta xem koi clip mà ko lẻ ngta ko bik ns ko thành có chỉ có chú mày trối

- Nhìn cái mặt thấy ko tin nổi, lúc chưởi sướng cái miệng giờ thì chối. Nghe nó chưởi mình là người ko liên quan còn thấy khó chịu nói chi là người trong cuộc.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn