Clip: Thanh niên biểu hiện lạ, chèn ép đánh võng trước các đầu xe ô tô trên đường


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Thanh niên biểu hiện lạ, chèn ép đánh võng trước các đầu xe ô tô trên đường

Clip HOT hôm nay - Hành động bộc phát của nam thanh niên này khiến các phương tiện lưu thông thời điểm đó không khỏi thấy khó hiểu.

Clip nóng mới nhất: Thanh niên cố tình đánh võng trước đầu xe ô tô


Tình huống giao thông trong đoạn clip dưới đây được ghi lại trên quốc lộ 20 (đoạn giao với cao tốc Liên Khương) vào ngày 9/12.

Thời điểm đó, một nam thanh niên điều khiển xe máy đầu không đội mũ bảo hiểm, chặn đầu ô tô lưu thông cùng chiều. Khi tài xế bấm còi ra hiệu nhường đường thì thanh niên này vẫn dửng dưng, giơ tay lên trời rồi bắt đầu có hàng loạt hành động khó hiểu.

Anh ta cố tình điều khiển xe chạy lạng lách, đánh võng trước các đầu ô tô, lúc ẩn lúc hiện để thách thức tài xế bấm còi.

Màn khiêu chiến như thế này cứ kéo dài hơn 1 phút khiến tất cả đều cảm thấy khó hiểu. May mắn là không có vụ va chạm nghiêm trọng này xảy ra.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn