[ Clip ] – Ra đòn ‘nhanh như chớp’, Nam thanh niên hạ gục 2 gã đàn ông định hành hung Nữ tài xếLên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


[ Clip ] – Ra đòn ‘nhanh như chớp’, Nam thanh niên hạ gục 2 gã đàn ông định hành hung Nữ tài xế

Clip HOT hôm nay: Hai người đàn ông ngồi trên xe máy tay ga có xảy ra mâu thuẫn với Nữ tài xế ô tô con. Giữa 2 bên có xảy ra lời qua tiếng lại. Đỉnh điểm hai người đàn ông trên xe máy đã lao xuống chỉ mặt, định hành hung Nữ tài xế, lúc này cạnh đó có một Nam thanh niên (mặc áo bệnh nhân) đã ra can ngăn nhưng không được. Một trong 2 người đàn ông kia đã tát nhẹ vào mặt nam thanh niên.

Clip nóng hôm nay:


Quá nóng giận, Nam thanh niên tay nhanh như chớp tung ra hai cú đấm liên tiếp vào mặt 2 người đàn ông kia, 1 trong số đó đã choáng váng nằm gục tại chỗ.

Được biết sự việc xảy ra vào trưa (3/12) tại Uông Bí - Quảng Ninh,

Bạn có góc nhìn nào về tình huống va chạm trên? Hãy gửi bình luận dưới bài viết này, gửi tin bài cộng tác và video từ camera hành trình theo email: quantrimxh91@gmail.com / Zalo: 0937919191. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Clip: P.M.Thế

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn